Sự kiện đầu tiên của 𝗜𝗡𝗧𝗥𝗢𝗗𝗨𝗖𝗧𝗜𝗢𝗡 𝟵𝟱𝟵 – 𝗧𝗛𝗘 𝗜𝗕𝗘𝗥𝗜𝗔𝗡 𝗟𝗘𝗚𝗘𝗡𝗗𝗔𝗥𝗬 đã diễn ra vào tối thứ hai, ngày 31/10 trong không gian ấm cúng và sang trọng của EuroStyle Center, Hà Nội, với hơn 30 vị khách quý tham dự. Trong đó có sự hiện diện đặc biệt của Bà María del Pilar Méndez Jiménez từ Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam, đại diện công ty Consorcio de Jabugo, và các vị doanh nhân, đối tác quan trọng của Bio Group.
Thông qua việc giới thiệu đùi heo muối Iberico từ thương hiệu 959 của công ty Consorcio de Jabugo, thực khách cũng đã có dịp chiêm ngưỡng nghệ thuật cắt đùi heo muối chuẩn mực Tây Ban Nha, được thể hiện vô cùng tỉ mỉ bởi ông Oscar Lerena đến từ công ty Consorcio De Jabugo. Để tạo nên từng lát ham tuyệt hảo, các chú heo Iberico thuần chủng được sống tự do trong môi trường khí hậu ôn hoà, trong lành ở Andalusia và đồng cỏ Extremadura, và được nuôi 100% từ quả sồi trong thời kỳ vỗ béo với chất lượng hoàn hảo. Sau đó sẽ bước vào quá trình làm ham kỳ công của các nghệ nhân Consorcio de Jabugo từ 26 – 40 tháng, để có thể giới thiệu “kiệt tác” Iberico Ham 959 đến toàn cầu. Đó cũng là niềm tự hào của vùng đất Sierra de Huelva được UNESCO bảo vệ. Điều thú vị nhất của sự kiện này là “nhân vật chính” – một đùi heo muối Iberico 959 cũng chỉ vừa mới đáp đến Việt Nam trước 2-3 giờ diễn ra chương trình, khiến ai cũng háo hức chờ đợi để trải nghiệm từng lát ham vô cùng độc đáo này.
Đồng thời, đùi heo muối Iberico 959 cũng là niềm cảm hứng chủ đạo mà Bio Group giới thiệu menu trong sự kiện, với 10 món được chuẩn bị và chế biến bởi các đầu bếp nhà hàng 5 sao IBUKI, kết hợp với bia Grand Cru với gần 150 năm lịch sử từ Vương quốc Bỉ. Bữa tiệc đã mang đến một trải nghiệm ẩm thực như một sự giao lưu văn hóa giữa Đông và Tây. Và nhờ đó mà ẩm thực cũng góp phần kết nối mọi người lại gần nhau hơn.
✶ Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 18:00 ngày 3/11 tại Nhà hàng IBUKI, Tầng 1 – Khách sạn New World Saigon.