Thịt bò Kobe Nhật Bản và đùi heo muối Iberico từ Tây Ban Nha là gợi ý quà tặng cao cấp cho dịp lễ hội cuối năm.
Giáng sinh và Tết cận kề, nhiều người tiêu dùng tất bật chọn quà tặng đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, người thân… Dịp này, BioGroup – doanh nghiệp chuyên cung cấp, phân phối thực phẩm cao cấp – gợi ý hai nguyên liệu đặc trưng, đậm đà bản sắc của ẩm thực phương Đông và Tây.
Thịt bò Kobe nổi tiếng Nhật Bản
Xuất hiện từ năm 1868, bò Kobe có nguồn gốc từ giống bò đen Tajima thuần chủng, không pha tạp, nuôi tại tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Nhiều thực khách nhận định việc thưởng thức thịt bò Kobe là trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao, ấn tượng..
Bò Kobe chinh phục nhiều tín đồ ẩm thực thế giới.
Hơn một thế kỷ qua, bò Kobe được ghi danh trên bản đồ ẩm thực Nhật nói riêng và thế giới nói chung. Mỗi năm, chỉ 5.000 con bò Kobe được xuất khẩu, khoảng 260 trang trại tại vùng Kansai đủ tiêu chuẩn chăn nuôi loài này. Sự khan hiếm càng khẳng định vị thế của món quà.
BioGroup là thành viên Hiệp hội bò Kobe Nhật Bản từ sớm, cuối năm 2021 trở thành đại diện chính thức của tổ chức tại Việt Nam. Doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người Việt khi thưởng thức bò Kobe.
Hộp quà Kobe có giá từ 5 triệu đồng, tinh chọn từ phần thịt hạng A5 cao cấp nhất: Tenderloin (thăn nội), Striploin (thăn ngoại) và Ribeye (thăn lưng). Thịt được vận chuyển bằng đường hàng không và bảo quản nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
BioGroup còn chuẩn bị hộp quà độc quyền hội tụ ba thương hiệu wagyu danh tiếng gồm Kobe, Matsusaka, Omi. Sản phẩm chỉ phân phối tại hệ thống bán lẻ của doanh nghiệp.
Đùi heo muối Iberico 959 Tây Ban Nha
Nếu bò Kobe mang vẻ thâm trầm, kín đáo của văn hóa ẩm thực phương Đông, thì thịt heo muối Iberico lại có nét đẹp phóng khoáng, cởi mở của ẩm thực phương Tây.
Nghề sản xuất đùi heo muối Iberico có lịch sử từ trước Công nguyên. Trong đó, thịt chất lượng nhất xuất xứ từ heo Iberico thuần chủng, có chế độ dinh dưỡng từ 100% quả sồi trong thời kỳ vỗ béo. Tiếp đó là công đoạn thực hiện kỳ công của nghệ nhân suốt 36-48 tháng.
Nhiều thực khách đánh giá món ăn nguyên bản, đậm đà bản sắc khi mọi người quây quần, cắt từng lát thịt và thưởng thức tại chỗ. Trong đó, đùi heo muối sau 100% Bellota thường được tín đồ ẩm thực Tây Ban Nha “săn lùng” mỗi dịp lễ hội hay các sự kiện quan trọng.
Đùi heo muối sau khá đắt đỏ, thường được chuyên gia ẩm thực đánh giá cao vì ngon, ít mỡ, săn chắc (do heo có thói quen vận động dồn về đùi sau).
BioGroup hợp tác với công ty Consorcio de Jabugo – thuộc tập đoàn Jorge Tây Ban Nha, hơn 80 năm kinh nghiệm – mang đến nhiều lựa chọn cho người Việt gồm: đùi heo nguyên chiếc, có xương, không xương, đùi trước, đùi sau, hộp 1 kg hay các gói nhỏ tiện sử dụng một lần.
“Toàn bộ sản phẩm được vận chuyển bằng đường hàng không để tối ưu thời gian, bảo toàn hương vị nguyên bản của thịt heo muối”, đại diện doanh nghiệp nói thêm.
Mừng Giáng sinh và Tết Quý Mão 2023, BioGroup áp dụng các ưu đãi sau:
- Với hóa đơn từ 4 triệu đồng, khách được tặng một dầu Extra Virgin Olive đạt giải vàng Australia.
- Với hóa đơn mua thịt nhập khẩu từ 8 triệu, bạn nhận một phần quà đặc biệt trị giá 850.000 đồng.
- Hóa đơn mua thịt nhập khẩu 18 triệu, khách được tặng một phần quà 2.550.000 đồng.
Source: VnExpress