Chuck Tender – Lõi thăn vai bò là phần thịt có hình dáng giống với thăn nội Tenderloin, được pha lóc từ vùng thịt vai của con bò. Đa số phần Chuck Tender chỉ được sử dụng để làm các món nấu chậm trong ẩm thực phương Tây vì tỷ lệ thịt nạc cao, ít mỡ dắt, dai hơn các phần thịt khác.
- Thái mỏng để nhúng lẩu hoặc cuộn nấm
- Thái miếng mỏng vừa ăn làm món nướng BBQ
- Thái mỏng xào cùng rau củ
- Cắt miếng dày khoảng 1cm làm món Steak thơm ngon, hấp dẫn
Bò Wagyu 2GR do bà Gina Rinehart, một trong 10 nữ tỷ phú giàu nhất thế giới phát triển nên. Bà là đại diện cho những người phụ nữ thành công và tài giỏi trên khắp nước Úc, hiện sở hữu quỹ đất tư nhân với hơn 9.2 triệu hecta đất và chiếm hơn 1% toàn quỹ đất của nước Úc.
Thương hiệu bò Wagyu 2GR lấy từ tên của bà Gina Rinehart và con gái là Ginia Rinehart. Những con bò này được chăm sóc, nhân giống và nuôi dưỡng cẩn thận với toàn bộ quy trình sản xuất hoàn toàn thuộc sở hữu và vận hành của gia đình.
Giống bò Full Blood Premium Wagyu 2GR là kết quả phối giống thuần chủng của những con bò wagyu Nhật Bản, được chăn nuôi và sản xuất với số lượng có hạn để quản lý chất lượng và bảo toàn uy tín. Đây cũng là giống bò duy nhất tại Úc cho chất lượng vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp, gần giống với giống bò wagyu Nhật Bản nhất.
Mỗi năm có khoảng 10.000 con bò được chăn thả trong khu vực hơn 3.900 hecta. Các đàn bò 2GR được nuôi hoàn toàn tự nhiên và không có hormone tăng trưởng, hơn 85% số lượng bò đạt MB trên 9+.
Nhiều người đã đánh giá, thịt bò Wagyu Full Bood 2GR có vân mỡ và chất lượng tương đương với Wagyu Nhật
- Grand Hyatt
- Intercontinental Melbourne
- Hilton
- Park Hyatt
- Sofitel Melbourne
- Shangrila Hotel
- The Westin Hotel
Bio Planet hiện đang có các phần thịt ngon của Full Blood Premium Wagyu 2GR:
- Striploin
- Tenderloin
- Tomahawk
- Ribeye
- D-Rump
- Short rib
- T-Bone
- Oyster Blade
- Tri-tip
- Chuck Tender