CÁCH CHẾ BIẾN THỊT BÒ NHẬT TAN CHẢY NGON MÊ LY

🥩 Thịt bò Nhật, từ lâu đã được xếp vào hạng cực phẩm, là món ngon đắt đỏ bậc nhất bởi sự tinh túy trong hương vị, quý hiếm vì sản lượng chăn nuôi hạn chế.
👉 Những ai từng thưởng thức loại thịt này đều xác nhận: Đó không chỉ là một loại thực phẩm, mà là trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên!
✔️ Là loại thịt mềm và thơm bậc nhất với vân mỡ cẩm thạch hài hòa nên cách chế biến bò Nhật phải thật tối giản để đảm bảo hương vị nguyên bản của nó.
Bạn chỉ cần:
     1️⃣ Cắt thịt thành từng miếng dày 2,5×2,5x4cm
     2️⃣ Rắc chút muối lên hai mặt thịt
     3️⃣ Áp chảo mỗi mặt 1 phút
     4️⃣ Để thịt nghỉ 3 – 4 phút rồi cắt thịt ra và thưởng thức.
✔️ Các loại bò Nhật nổi tiếng nhất thế giới đang có tại Bio Planet:
     🥩 Thịt bò Kobe
     🥩 Thịt bò Matsusaka
     🥩 Thịt bò Miyazaki, Hitachi, Shinshu (wagyu Nhật)
⚡️Khi mua các loại thịt nhập khẩu cao cấp tại Bio Planet, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí bia Bỉ hảo hạng – từng đoạt huy chương vàng thế giới 😱
💥 Nhận ngay 1 CHAI BIA GRAND CRU BỈ trị giá 165.000 đồng, khi mua hóa đơn thịt từ 1.200.000 đồng.
💥 Nhận ngay hộp 6 CHAI BIA GRAND CRU BỈ khi mua hóa đơn thịt 10 triệu đồng.
#INBOX cho Bio Planet để được tư vấn nhé!
.
.
.
.