Thịt bò Hitachi Wagyu – loại thịt bò cao cấp tại tỉnh Ibaraki, Nhật Bản
Với lượng vân mỡ cẩm thạch, đều đặn, đẹp tuyệt vời. Với đặc trưng của giống bò đen Nhật Bản cùng với sự chăm nuôi tỉ mỉ và kĩ lưỡng của người dân Ibaraki, mang tới chất lượng thịt ngọt mềm, tan trong miệng.
Thức ăn (hữu cơ) của con bò được chuẩn bị kĩ lưỡng, bao gồm: rơm khô, đậu tương, ngô, lúa mạch, cám gạo, thảo mộc tự nhiên, hoàn toàn không có cỏ dại. Ngoài ra còn sử dụng nguồn nước tinh khiết từ suối.
Một số món ăn từ thịt bò Hitachi Wagyu:
- Shabu shabu: Đây là món ăn nhúng thịt được cắt mỏng vào nước vừa sôi. Phương pháp nấu ăn lấy chất lượng nguyên liệu làm cốt lõi. Món lẩu Shabu Shabu của Nhật Bản dùng nhiều rau, ăn thanh mát, tốt cho sức khỏe
- Sukiyaki: Đây là một trong những món lẩu nổi tiếng thống trị làng ẩm thực Nhật Bản, vinh danh “tinh hoa ẩm thực” của xứ Hoa Anh Đào. Đây là món ăn cao cấp, cần sử dụng loại thịt bò thượng hạng. Vì thế Sukiyaki là món ngon đắc biệt được người Nhật yêu thích trong các buổi tiệc chiêu đãi hay tiệc cưới sang trọng
- Steak là món ăn phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới và cũng rất được ưa chuộng nhờ cách chế biến đơn giản, nhanh gọn nhưng vẫn làm nổi bật được độ tươi ngon của nguyên liệu. Khi sử dụng nguyên liệu cao cấp từ Nhật, sẽ ngon, mềm và ngọt hơn
Bio Planet tự hào:
- Là thành viên Hiệp hội Bò Kobe Nhật Bản.
- Là nhà cung cấp nhiều loại thịt bò cao cấp từ Nhật và Úc nhất trên thị trường.
- Nhập khẩu liên tục, sản lượng ổn định.
- Giá tốt nhất thị trường.
Quý khách đặt hàng tại đây.