Sốt Cà Chua và Nấm La Sicilia
Sugo Al Funghi – Mushrooms Pasta Sauce La Sicilia được sản xuất trên dây truyền và công nghệ hiện đại giúp giữ được hương vị độc đáo và đặc trưng của nước Ý xinh đẹp. Đây cũng là sản phẩm được dùng nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán đồ Ý và nhiều bà nội trợ tin dùng trong gia đình.
Với sốt cà chua và nấm La Sicilia, bạn có thể dễ dàng thực hiện món mỳ Ý ngay tại nhà mà vẫn đảm bảo ngon như ngoài hàng. Đây cũng là sản phẩm thường dùng với mì spaghetti, làm bánh pizza, cơm chiên, các món ăn từ cá, hải sản, nui, lagu…
Trong Sốt cà chua và nấm La Sicilia không có chứa các chất bảo quản độc hại 211 – Natri benzoat. Sản phần này cũng không có phẩm màu tổng hợp. Đặc biệt, cà chua trong sản phẩm này đều dùng loại không biến đổi gen. Nó đã đạt chứng nhận 100% NON-GMO. Vì thế, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.
Sản phẩm do thương hiệu La Sicilia nổi tiếng thế giới sản xuất. Và được nhập khẩu nguyên chai về Việt Nam. Sản phẩm này đã được cấp phép và đạt chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế FSSC 22000.
Xuất xứ: Ý
Khối lượng: 350g
Thành phần: Cà chua xắt nhỏ (27%), Sốt cà chua (24%), Nấm (17,6%), Dầu hướng dương, dầu ô liu (1,3%), Tinh bột ngô, Nước đường, muối, Hành tây, tỏi, Hương nấm tự nhiên, Acid lactic.
Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ nước sốt trong tủ lạnh 4 ngày sau khi mở nắp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Bio Planet Store: 75/10 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1
Hotline: 08 9922 4444
Zalo OA: https://zalo.me/225722163918209684
FB: https://www.facebook.com/BioPlanetStore