Anh Khánh gọi vào hotline từ 8:30 sáng, rồi anh đến, bảo chiều tối nay có tiệc ngoài Vũng Tàu: 20 người lớn và 10 trẻ em, coi như 30 người đi. Bạn tư vấn giúp mình, chọn thịt bò wagyu Nhật thế nào cho ổn.
Và cái kết:
– 1.5kg Matsusaka striploin. Bạn cắt chuẩn steak, để nguyên lát to cho hoành tráng, mình sẽ kiếm cái chảo to, biểu diễn món áp chảo cho xứng với loại thịt legend (huyền thoại).
– 1kg Omi tenderloin. Bạn giúp cắt vuông quân cờ nhé. Trẻ con sẽ thích tự nướng miếng be bé fun fun (vui vui) thế này. Chả mấy khi có dịp để chúng trải nghiệm “Roll Royces” của làng thịt bò.
– 1.5kg Miyazaki chuck short rib meat cắt miếng vuông mỏng để nướng yakiniku. Nếu không phiền, bạn chuẩn bị giúp mình ít lá rau xà lách và lá mè để cuốn thịt nướng nhé. À, bạn có luôn sốt táo home-made rồi nữa thì quá tuyệt.
Còn cần gì nữa không nhỉ!
– Bên em có hàu Nhật sashimi. Chắc là hợp lý để cân bằng với các món thịt đấy ạ! Bọn em sẽ sơ chế hàu và chuẩn bị chanh vàng, nước tương, mù tạt ăn kèm luôn ạ!
Và đúng 16:00, anh Khánh quay lại nhận hai thùng hàng, túi rau cùng 2 chai bia Triple Magnum Jeroboam 3,000ml được tặng kèm, thẳng tiến về Vũng Tàu cho một bữa tối được chờ đợi!
Hỏi, đây là lần đầu tiên bọn em gặp anh Khánh, làm thế nào anh biết đến Bio Planet, anh bảo thì xem trên Facebook. Giờ biết rồi, lần sau muốn order chỉ cần nhắn tin là được nhỉ!
Với team Bio Planet, mỗi ngày, được tiếp đón và phục vụ một vị khách thú vị, là một niềm hạnh phúc!