Mật ong Manuka New Zealand

Showing 1–25 of 26 results

Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt được sản xuất tại New Zealand từ mật hoa của cây Manuka. Hoa Manuka là loại hoa nổi tiếng, mọc theo bụi, chỉ có tại New Zealand và khi ong hút mật từ hoa Manuka sẽ tạo nên một thứ mật ong hảo hạng có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại mật ong thông thường (vừa có công dụng chữa bệnh, vừa có khả năng trẻ hoá làm đẹp). Khoa học đã chứng minh mật ong Manuka có thể khống chế siêu vi khuẩn cực nguy hiểm MRSA, E-Coli cho cả trẻ em và người lớn.

Bio Planet có các loại mật ong Manuka với chỉ số kháng khuẩn từ MGO 100+ đến 950+. Có đủ các loại trọng lượng 250g, 500g và 1,000g phù hợp dùng cho cá nhân hay chung cho cả gia đình.

Nếu để tăng cường sức đề kháng hàng ngày, chỉ cần sử dụng độ kháng khuẩn MGO 100+. Theo quy luật tự nhiên thì người có sức đề kháng kém nên dùng loại có độ kháng khuẩn cao hơn những người khoẻ mạnh.

Nếu trong các trường hợp dùng để trị bệnh (ho, ốm) hoặc những người đau ốm quanh năm, nên sử dụng mật ong có độ kháng khuẩn cao hơn, từ MGO 250+ đến 400+. MGO 550+ trở lên thường dùng cho người đang điều trị bệnh như HP dạ dày, sau phẫu thuật hoặc bệnh nhân ung thư cần tăng sức đề kháng.

Trẻ em từ 12 tháng tuổi có thể sử dụng MGO 100+ với liều lượng 1/2 thìa cà phê mỗi ngày.

Sản phẩm rất phù hợp để chăm sóc sức khoẻ hàng ngày, và làm quà tặng cho cha mẹ, ông bà hoặc bạn bè vào những dịp đặc biệt.

Bio Planet còn có các dòng sản phẩm Manuka đa dạng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp:

  • Viên ngậm Manuka.
  • Keo ong dạng xịt Manuka.
  • Siro Manuka trị ho.
  • Tinh dầu Manuka
  • Kem đánh răng Manuka
  • Son dưỡng môi Manuka
  • Bột collagen Manuka

Khuyến mãi HOT!

Bio Planet tặng 1 gói sốt Boni từ Bỉ trị giá 99.000 vị bất kỳ cho đơn hàng từ 1.000.000đ (Không áp dụng cùng với các khuyến mãi khác)


Nhập mã

TẶNG SỐT BONI

This will close in 4 seconds

.
.
.
.